สงครามยังไม่จบ อย่าเพิ่งนับศพทหาร! Game is War EP.3 พร้อมแล้ว 7 ตุลาคมนี้

October 2, 2018

aonaliztTH

News

0

เพิ่งจบจากสงครามที่ร้อนระอุมาได้ไม่ถึงวัน ทาง Intel พร้อมแล้วที่จะประกาศการแข่งขันขันในรายการ Game is War EP.3 ต่อในทันที กับเงินรางวัลที่ดุเดือดเช่นเคยกว่า 500,000 บาท งานนี้ Influencer และเหล่าเกมเมอร์จากทางบ้านเตรียมตัวให้พร้อม 7 ตุลาคมนี้ มาแน่นอน!

การแข่งขันรายการนี้ดุเดือดมากขึ้นทุกทีเมื่อทาง Intel ทราบว่าการแข่งขันเริ่มดุเดือดมากขึ้น มันส์มากขึ้นกว่าเดิม จากกระแสตอบรับด้วยคนดูกว่า 2 ล้านเพียงแค่วันเดียว ดังนั้นจึงไม่รอช้า สานต่อความันส์ในทันทีด้วยการแข่ง PUBG ในรูปแบบ DUO จำนวน 32 ทีม และเป็นทีมเชิญจากทางบ้านจำนวน 2 ทีม ซึ่งเป็นทีมเชิญโดยจะจับคู่เหล่าบรรดา Creators ชื่อดังของประเทศไทยเข้ามาตะลุยกันในแผนที่ Sanhok จำนวน 5 รอบ ซึ่งเงินรางวัลรอบละ 100,000 บาท แข่ง 5 รอบ รวมเงินรางวัลทั้งสิ้นกว่า 500,000 บาทเช่นเคย

 

เพิ่มความมันส์ขึ้นมากกว่าเดิมเมื่อทางบ้านได้สิทธิ์เข้ารวมการแข่งจำนวน 2 ทีม จากการสุ่มทีมที่ได้สมัครเข้ามากว่า 600 ทีมในเวลาเพียง 2 วันเท่านั้น ซึ่งในครั้งนี้รายการจะเปิดการรับสมัครทีมจากทางบ้านเข้ามาร่วมสนุกและชิงรางวัลเช่นเคย แน่นอนว่าการจัดแข่งความมันส์ในครั้งนี้ไม่ใช่ใครคือ FPSThailand พร้อม 2 นักพากษย์สุดมันส์อย่าง Voo และ Kirosz พร้อมด้วยพาร์ทเนอร์รายใหม่อย่าง J.I.B. Computer ที่พร้อมเข้ามาสร้างความมันส์ให้กับรายการ Game is War ใน Episode 3 นี้

 

สงครามครั้งนี้จะดุเดือดเผ็ดมันส์แค่ไหน ต้องติดตามให้ได้ในวันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ผ่านช่องทาง twitch.tv/fpsthailand

  •  
  •   
  •  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *