แพ้เป็น แต่ล้มไม่เป็น HeartRocker ลาก CiggarettesTV หวังคว้าแชมป์ Game is War Episode 3

October 2, 2018

aonaliztTH

News

0

หลังจากที่ได้ Winner Winner ใน Episode แรกของ HeartRocker และ CiggarettesTV ทำให้พี่เอก HeartRocker มีกำลังใจฮึกเหิมที่จะลุยต่อใน Episode 2 แต่น่าเสียดายที่ยังลุยได้ไม่เต็มที่ เพราะครั้งนี้เหมือนกล้าจะลุยได้ไม่เต็มร้อย ถึงกับต้องให้พี่เอกของเราคอยแบกและชุบกล้าให้ในบางเกม

ถึงอย่างไรก็ตามยังไงก็ไม่ทำให้พี่เอกของเรานั้นท้อใจแต่อย่างใด พร้อมจับมือกล้าไปล่าท้าฝันกับการเป็น Winner Winner ใน Game is War Episode 3 ครั้งนี้ให้จงได้ซึ่งในครั้งนี้ มีเพียงประโยคสั้นๆ ที่ชวนตรึงตราตรึงใจให้กับผู้เล่นอื่นๆ อย่างทราบซึ้งว่า “คนอย่างผม..แพ้เป็น แต่ล้มไม่เป็น” HeartRocker ไม่ได้กล่าวไว้  ติดตามความ โหด มันส์ ฮา ของคู่นี้ได้ในรายการ Game is War Episode 3 พร้อมกันได้ในวันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทาง twitch.tv/fpsthailand พร้อมทั้งติดตามช่องของทั้งคู่ได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

 

ช่องทางการติดตาม – HeartRocker

twitch.tv/hrkchannel

youtube.com/HEARTROCKERChannel

 

ช่องทางการติดตาม – CigarettesTV

twitch.tv/CigarettesTV

youtube.com/TheMyselfHello

 

พิเศษ!! สำหรับคนที่ไม่อยากแค่นั่งดูแต่อยากอยู่ในสนามรบเดียวกันกับ HeartRocker และ CiggarettesTV ก็สมัครเข้ามาได้เลยตามด้านล่างนี้ นอกจาได้ลุ้นได้เข้าร่วมลงสนามแล้ว ยังได้ลุ้นรับฟรี Intel Core i7-8086K Limited Edition อีกด้วย! รีบสมัครด่วน หมดเขตวันที่ 5 ตุลาคม เวลา 18.00 น.

 

 

 

รู้หรือไม่!! Intel Core i7-8086K Limited Edition ตัวนี้เจ๋งยังไง?

  • Intel Core i7-8086K Limited Edition เป็นรุ่นที่ผลิตจำนวนจำกัด ซึ่งเป็นรุ่นฉลองครบ 40 ปีของการผลิตซีพียู 8086 ของ Intel
  • ไม่ใช่เพียงแค่ชื่อรุ่น แต่เป็นรุ่นที่มีความเร็ว 4.0GHz และสามารถเร่งความเร็วเทอร์โบสูงสุดที่ 5.0GHz สูงกว่า Intel Core i7-8700K
  • สามารถปรับความเร็วเทอร์โบที่ 5.0GHz ได้โดยที่ไม่ต้องปรับแต่งค่าใดจาก Bios
  •  
  •   
  •  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *